hop-dong-ho-nuoc-moi
hop-dong-ho-nuoc-co-naphop-dong-ho-nuoc-moi

Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Thép Mới

Giá : Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Nước là một tài nguyên rất quý giá, thiết thực nhất đối với đời sống con người. Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước của người dân càng được tăng cao, đặt ra cho các nhà cung cấp một vẫn đề là làm sao để quản lý được và phải quản lý một cách hiệu quả. Việc sử dụng đồng hồ nước và công tác quản lý là một điều bắt buộc thêm vào đó một cái khó khăn nữa được đặt ra là làm sao chọn được chiếc hộp bảo vệ đồng hồ nước tốt cho hệ thống cung cấp nước của mình. Tiếp theo là hàng loạt câu hỏi đi kèm với nó là làm sao để mua được hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành đơn giản, lâu dài mà giá thành lại rẻ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất đồng hồ nước đi kèm với nó là hộp đựng đồng hồ nước, nhưng hầu hết là được làm giả, làm nhái kém chất lượng, trôi nổi trên thì trường gây nhiều thiệt hại cho công trình và chính là gây khó khăn cho nhân dân. Chúng tôi hiểu vấn đề đó và đã cho triển khai nghiên cứu thí nghiệm trên cả nước, cùng với đó là tiếp nhận thêm các công nghệ tiên tiến của thế giới, nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân với điều kiện môi trường của nước ta.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối vật tư ngành nước nói chung, hộp bảo vệ đồng hồ nói riêng, chúng tôi vô cùng tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hộp đựng đồng hồ nước uy tín, sản phẩm có xuất sứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ kiểm định, chất lượng sản phẩm số 1 tại Việt Nam.

1. Hộp bảo vệ đồng hồ nước thép kiểu mới 01

Sản phẩm Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Thép mới của Làng Rùa được làm từ thép tc3 chất lượng cao, hàn bằng khí Argon, bề mặt sơn tĩnh điện chống oxi ngoài ngôi trường nên có tuổi thọ cao, an toàn hơn các sản phẩm cùng chủng loại có trên thị trường hiện nay.

hop-dong-ho-nuoc-moi

Hộp đồng hồ nước thép kiểu mới của công ty Làng Rùa

Sản phẩm hộp bảo vệ đồng hồ nước của công ty cổ phần Làng Rùa – donghonuocsach.com là sản phẩm chuyên dùng để bảo vệ, đựng đồng hồ nước sạch trong gia đình, khu chung cư, cao ốc… Sản phẩm của Làng Rùa đạt chuẩn an toàn và chất lượng TCVN 197:2002

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Thép Mới 01
Chất liệu:
Thép ct3 nhập ngoại
Bề Mặt:
Phun sơn tĩnh điện dầy bóng đẹp.
Kích thước: 340mm * 180mm * 160mm ( tùy theo khách hàng)
Độ Dầy: 
1,0mm, 1,2mm, 1,5mm ( tùy theo khách hàng)
Màu Sắc:
Màu Đen, Màu Đá, Màu Xanh, Màu ghi tùy theo khách yêu cầu
Sản Xuất: Công ty Cổ Phần Làng Rùa
Hàng luôn có sẵn, bảo hành 12 tháng

2. Hộp bảo vệ đồng hồ nước thép kiểu mới 02

Hộp đồng hồ nước được sử dụng dùng để bảo vệ đồng hồ đo nước tránh khỏi các tác hại của môi trường, các tác động của động vật hay con người. Hộp Đồng Hồ Nước Nắp Xoay của Làng rùa là dòng tốt nhất được sử dụng nhiều nhất trong các công trình nước sạch.

hop-dong-ho-nuoc-co-napHộp đồng hồ nước có nắp xoay của công ty cổ phần Làng Rùa

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Thép Có Nắp
Sản phẩm xem thêm: Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Có Nắp
Chất liệu: Thép ct3 nhập ngoại
Bề Mặt:
Phun sơn tĩnh điện dầy bóng đẹp.
Kích thước: 340mm * 180mm * 160mm ( tùy theo khách hàng)
Độ Dầy: 
1,0mm, 1,2mm, 1,5mm ( tùy theo khách hàng)
Màu Sắc:
Màu Đen, Màu Đá, Màu Xanh, Màu ghi tùy theo khách yêu cầu
Sản Xuất: Công ty Cổ Phần Làng Rùa 
Hàng luôn có sẵn, bảo hành 12 tháng

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Thép Mới”