hop-dong-ho-nuoc-bang-inox-1-1
hop-dong-ho-nuoc-bang-inox-1-1hop-dong-ho-nuoc-inox-1-1

Hộp bảo vệ đồng hồ bằng inox

Giá : Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Nước là một tài nguyên rất quý giá, thiết thực nhất đối với đời sống con người. Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước của người dân càng được tăng cao, đặt ra cho các nhà cung cấp một vẫn đề là làm sao để quản lý được và phải quản lý một cách hiệu quả. Việc sử dụng đồng hồ nước và công tác quản lý là một điều bắt buộc thêm vào đó một cái khó khăn nữa được đặt ra là làm sao chọn được chiếc hộp bảo vệ đồng hồ nước tốt cho hệ thống cung cấp nước của mình. Tiếp theo là hàng loạt câu hỏi đi kèm với nó là làm sao để mua được hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành đơn giản, lâu dài mà giá thành lại rẻ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất đồng hồ nước đi kèm với nó là hộp đựng đồng hồ nước, nhưng hầu hết là được làm giả, làm nhái kém chất lượng, trôi nổi trên thì trường gây nhiều thiệt hại cho công trình và chính là gây khó khăn cho nhân dân. Chúng tôi hiểu vấn đề đó và đã cho triển khai nghiên cứu thí nghiệm trên cả nước, cùng với đó là tiếp nhận thêm các công nghệ tiên tiến của thế giới, nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân với điều kiện môi trường của nước ta.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối vật tư ngành nước nói chung, hộp bảo vệ đồng hồ nói riêng, chúng tôi vô cùng tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hộp đựng đồng hồ nước uy tín, sản phẩm có xuất sứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ kiểm định, chất lượng sản phẩm số 1 tại Việt Nam.

1. Hộp bảo vệ đồng hồ nước inox 01

Công ty cổ phần Làng Rùa sản xuất Hộp bảo vệ đồng hồ nước inox ứng dụng để dựng, bảo vệ đồng hồ đo nước sạch tránh các tác nhân bên ngoài làm hỏng, thay đổi thông số hay ăn cắp đồng hồ.

Với sản phẩm Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước chúng tôi nhập khẩu 100% nguyên liệu, máy móc tiên tiến được làm trên dây truyền hiện đại, chất lượng an toàn, có độ chính xác, độ thẩm mỹ cao. Được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm.

hop-dong-ho-nuoc-bang-inox-1-1Hộp bảo vệ đồng hồ nước inox của công ty cp Làng Rùa


Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Sinh Hoạt Inox
Chất liệu: Inox 304, Inox 201, Inox 430
Kích thước: 340mm * 180mm * 160mm
Độ Dày: 1,0mm – 3mm
Màu Sắc: Bóng đẹp
Sản Xuất: công ty cổ phần Làng Rùa
Phân phối: công ty cổ phần Làng Rùa

2. Hộp bảo vệ đồng hồ bằng inox 02
Làng Rùa là công ty cổ phần chuyên sản xuất Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Inox với chất liệu Inox nhập khẩu và Phun sơn tĩnh điện được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng  với quy trình đột dập tỉ mỉ,  nghiêm ngặt, có độ chính xác cùng tiêu chuẩn an toàn và chất lượng TCVN 197:2002…
Sản phẩm hộp bảo vệ đồng hồ nước sạch thuộc vật tư ngành nước của Công Ty Cổ Phần Làng Rùa được làm trên dây chuyền hiện đại với bằng inox nhập khẩu có chất lượng đảm bảo, có độ chính xác, độ thẩm mỹ cao. Được kiểm tra theo đúng quy trình tính năng.

Hộp bảo vệ đồng hồ nước inox

Hộp đồng hồ nước inox 02 của công ty cổ phần Làng Rùa

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm:
Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Inox
Mã: DHN1
Chất liệu: 
Inox cao cấp
Bề Mặt:
Phun sơn tĩnh điện
Kích thước: 
400mm * 250mm * 120mm
Sản Xuất:
Công ty Cổ Phần Làng Rùa
Phân phối: Công ty Cổ Phần Làng Rùa

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hộp bảo vệ đồng hồ bằng inox”