hop-bao-ve-dong-ho-nuoc-nhua-abs
hop-dong-ho-nuoc-nhua-hdpe-1hop-bao-ve-dong-ho-nuoc-nhua-abs

hộp bảo vệ đồng hồ nước bằng nhựa

Giá : Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Nước là một tài nguyên rất quý giá, thiết thực nhất đối với đời sống con người. Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước của người dân càng được tăng cao, đặt ra cho các nhà cung cấp một vẫn đề là làm sao để quản lý được và phải quản lý một cách hiệu quả. Việc sử dụng đồng hồ nước và công tác quản lý là một điều bắt buộc thêm vào đó một cái khó khăn nữa được đặt ra là làm sao chọn được chiếc hộp bảo vệ đồng hồ nước tốt cho hệ thống cung cấp nước của mình. Tiếp theo là hàng loạt câu hỏi đi kèm với nó là làm sao để mua được hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành đơn giản, lâu dài mà giá thành lại rẻ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất đồng hồ nước đi kèm với nó là hộp đựng đồng hồ nước, nhưng hầu hết là được làm giả, làm nhái kém chất lượng, trôi nổi trên thì trường gây nhiều thiệt hại cho công trình và chính là gây khó khăn cho nhân dân. Chúng tôi hiểu vấn đề đó và đã cho triển khai nghiên cứu thí nghiệm trên cả nước, cùng với đó là tiếp nhận thêm các công nghệ tiên tiến của thế giới, nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân với điều kiện môi trường của nước ta.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối vật tư ngành nước nói chung, hộp bảo vệ đồng hồ nói riêng, chúng tôi vô cùng tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hộp đựng đồng hồ nước uy tín, sản phẩm có xuất sứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ kiểm định, chất lượng sản phẩm số 1 tại Việt Nam.

1. Hộp bảo vệ đồng hồ nước nhựa ABS

Công ty cổ phần Làng Rùa sản xuất Hộp bảo vệ đồng hồ nước nhựa ABS ứng dụng để dựng, bảo vệ đồng hồ đo nước sạch tránh các tác nhân bên ngoài làm hỏng, thay đổi thông số hay ăn cắp đồng hồ.

Hộp đồng hồ nước nhựa ABS được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ nhựa abs nhập khẩu đạt tiêu chuẩn có tính ứng dụng cao. Giá hộp đồng hồ nước của Làng Rùa phân phối với chiết khấu cao.

hop-bao-ve-dong-ho-nuoc-nhua-abs

 Hộp bảo vệ đồng hồ nước inox của công ty cp Làng Rùa


Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm: Hộp bảo vệ đồng hồ nước nhựa abs
Chất liệu: Nhựa ABS
Kích thước: 340 mm  x  150 mm x 145 mm và 290 mm x 150 mm x 145 mm
Độ dày: 1,0 mm – 3,0 mm (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
Sản xuất: Công Ty Cổ Phần Làng Rùa

2. Hộp bảo vệ đồng hồ bằng nhựa HDPE

Sản phẩm Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Nhựa HDPE của langrua.com là dòng sản phẩm hộp đồng hồ nước thuộc vật tư ngành nước của làng nghề cơ khí Làng Rùa được sản xuất trên công nghệ hiện đại, bền đẹp, chịu lực, chịu nhiệt dễ dàng sử dụng, giá cả cạnh tranh

Sản phẩm hộp bảo vệ đồng hồ nước sạch thuộc vật tư ngành nước của Công Ty Cổ Phần Làng Rùa được làm trên dây chuyền hiện đại với bằng nhựa HDPE có chất lượng an toàn, có độ chính xác, độ thẩm mỹ cao. Được kiểm tra theo đúng quy trình tính năng, sản xuất và đóng gói.

hop-bao-ve-dong-ho-nuoc-nhua-HDPEHộp đồng hồ nước nhựa HDPE của công ty cổ phẩn Làng Rùa

Sản phẩm Hộp Đồng Hồ Nước của langrua.com bền dẻo, linh hoạt chống va đập cao, chống oxi hóa ngoài môi trường thích hợp với những nơi có độ ẩm ướt cao như ngoài đảo…
Dòng sản phẩm Hộp bảo vệ Đồng Hồ Nước của Làng Rùa được làm từ nhựa composite nhập khẩu hoàn toàn 100%, đúc khuôn nguyên khối nên có độ bền cao hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Thông số kỹ thuật:
Tên sản phẩm: Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Nhựa HDPE
Chất liệu: Nhựa composite
Màu Sắc: Xanh
Kích thước: 340 mm x 150 mm x 145 mm
Độ Dầy: 1,0mm > 3mm
Sản Xuất: Công ty cổ phần Làng Rùa
Phân Phối: Công ty cổ phần Làng Rùa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “hộp bảo vệ đồng hồ nước bằng nhựa”