hop-dong-ho-nuoc-thep
hop-bao-ve-dong-ho-nuoc-21hop-bao-ve-dong-ho-nuoc-2hop-dong-ho-nuoc-thep

hộp bảo vệ đồng hồ nước bằng thép

Giá : Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Nước là một tài nguyên rất quý giá, thiết thực nhất đối với đời sống con người. Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước của người dân càng được tăng cao, đặt ra cho các nhà cung cấp một vẫn đề là làm sao để quản lý được và phải quản lý một cách hiệu quả. Việc sử dụng đồng hồ nước và công tác quản lý là một điều bắt buộc thêm vào đó một cái khó khăn nữa được đặt ra là làm sao chọn được chiếc hộp bảo vệ đồng hồ nước tốt cho hệ thống cung cấp nước của mình. Tiếp theo là hàng loạt câu hỏi đi kèm với nó là làm sao để mua được hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành đơn giản, lâu dài mà giá thành lại rẻ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất đồng hồ nước đi kèm với nó là hộp đựng đồng hồ nước, nhưng hầu hết là được làm giả, làm nhái kém chất lượng, trôi nổi trên thì trường gây nhiều thiệt hại cho công trình và chính là gây khó khăn cho nhân dân. Chúng tôi hiểu vấn đề đó và đã cho triển khai nghiên cứu thí nghiệm trên cả nước, cùng với đó là tiếp nhận thêm các công nghệ tiên tiến của thế giới, nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân với điều kiện môi trường của nước ta.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối vật tư ngành nước nói chung, hộp bảo vệ đồng hồ nói riêng, chúng tôi vô cùng tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hộp đựng đồng hồ nước uy tín, sản phẩm có xuất sứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ kiểm định, chất lượng sản phẩm số 1 tại Việt Nam.

1. Hộp bảo vệ đồng hồ nước Thép Tc3 

Công ty cổ phần Làng Rùa sản xuất Hộp bảo vệ đồng hồ nước Thép Tc3 (DHNT01)ứng dụng để dựng, bảo vệ đồng hồ đo nước sạch tránh các tác nhân bên ngoài làm hỏng, thay đổi thông số hay ăn cắp đồng hồ.

Hộp Đựng Đồng Hồ Nước của Làng Rùa Là sản phẩm khĩ thuật đột dập trên dây truyền hiện đại, chất lượng an toàn và chính xác, độ thẩm mỹ cao, sáng bóng. Được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm.
Sản phẩm Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước của Làng Rùa có sức chịu lực cao, chịu nhiệt cao, cứng, chắc chắc, bền đẹp sẽ luôn an toàn cho đồng hồ nước. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

hop-dong-ho-nuoc-thep

 

 Hộp bảo vệ đồng hồ nước bằng thép Tc3 của công ty cp Làng Rùa


Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm: Hộp bảo vệ đồng hồ nước bằng thép Tc3
Chất liệu: Thép Tc3
Kích thước: 290 mm  x  150 mm x 145 mm
Độ dày: 1,0 mm – 3,0 mm (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
Màu sắc: Màu Đen, Màu Đá, Màu Xanh, Màu Xám Trắng tùy theo khách yêu cầu
Sản xuất: Công Ty Cổ Phần Làng Rùa

2. Hộp bảo vệ đồng hồ bằng Thép Tc3
Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước Thép Tc3 (HDHT02) của Công ty Cổ Phần Cơ Khi Làng Rùa là dòng sản phẩm để đựng, bảo vệ đồng hồ đo nước sạch chuyên dùng trong gia đình, cao ốc, chung cư… Sản phẩm hộp đựng đồng hồ nước được tin dùng sử dụng rộng rãi trên thị trường

hop-bao-ve-dong-ho-nuoc-21
Sản phẩm hộp đồng hồ đo nước bằng thép Tc3 của công ty cổ phần Làng Rùa

Sản phẩm hộp bảo vệ đồng hồ nước sạch thuộc vật tư ngành nước của Công Ty Cổ Phần Làng Rùa được làm trên dây chuyền hiện đại với bằng thép Tc3 có chất lượng an toàn, có độ chính xác, độ thẩm mỹ cao. Được kiểm tra theo đúng quy trình tính năng, sản xuất và đóng gói.

hop-bao-ve-dong-ho-nuoc-2Mặt trong của hộp đồng hồ bằng thép Tc3

Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm: Hộp bảo vệ đồng hồ nước bằng thép Tc3
Chất liệu: Thép Tc3
Kích thước: 340 mm  x  150 mm x 145 mm
Độ dày: 1,0 mm – 3,0 mm (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
Màu sắc: Màu Đen, Màu Đá, Màu Xanh, Màu Xám Trắng tùy theo khách yêu cầu
Sản xuất: Công Ty Cổ Phần Làng Rùa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “hộp bảo vệ đồng hồ nước bằng thép”